Hưng Yên Đèn exit thoát hiểm giá rẻ

Rate this post

Hưng Yên Đèn exit thoát hiểm

Hưng Yên Đèn exit thoát hiểm giá rẻ  là nơi cung cấp các sản phẩm tốt hiện nay. Đèn lối thoát, đèn thoát hiểm giá rẻ tại Hưng Yên. Được sử dụng rộng rãi trong các công trình, tòa nhà, nhà xưởng. Và các  công trình xây dựng tập trung nhiều người. Có nguy cơ xảy ra các sự cố cháy, nổ, chập điện, mất điện… Khi dùng các loại đèn này; chúng ta sẽ giảm được đáng kể tai nạn khi có sự cố xảy ra.

Đèn exit Hưng Yên giá tốt là đèn exit giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Với đa dạng kiểu dáng, giá đã bao gồm hóa đơn VAT 10%. Liên hệ với trang mua sắm để xuất hóa đơn. Và bảo hành theo nhà cung cấp. Đèn thoát hiểm tại Hưng Yên được trả lại hàng trong vòng 3 ngày. Lối thoát giá rẻ tại Đèn exit thoát hiểm giá rẻ tại Hưng Yên rất vui lòng phục vụ quý khách.

TỐP SẢN PHẨMĐẶC ĐIỂMLINK CHI TIẾTĐÁNH GIÁ
Đèn Exit Thoát Hiểm KENTOM
Đèn exit Kentom giá rẻ
Đèn exit thoát hiểm KENTOM
Đèn khẩn cấp KENTOM
• Xuất xứ Việt Nam
• Sản phẩm chắc chắn, bền bỉ
• Nhiều mẫu mã kiểu dáng
• Sử dụng sạc pin Li-ion
Giám tham khảo: 260.000 đ
Mua Ngay
5 Sao
Đèn Exit Thoát Hiểm PARAGON
Đèn exit thoát hiểm PARAGON
Đèn khẩn cấp PARAGON
• Xuất xứ Việt Nam
• Sản phẩm chắc chắn, bền bỉ, đẹp
• Ít mẫu mã kiểu dáng
Giám tham khảo: 300.000 đ
Mua Ngay
5 Sao
Đèn Exit Thoát Hiểm SUNMAXĐèn exit thoát hiểm GNVN
Đèn khẩn cấp GNVN
• Xuất xứ Trung Quốc
• Sản phẩm chắc chắn, đẹp
• Giá khá rẻ
Giám tham khảo: 110.000 đ
Mua Ngay
4 Sao

Quy định lắp đặt Đèn exit giá rẻ Hưng Yên. :

Đèn exit hay đèn chỉ dẫn thoát nạn là một loại đèn chiếu sáng hiển thị các chữ như “EXIT”; “LỐI RA”… Có công dụng dẫn đường, chỉ hướng thoát nạn khi xảy ra sự cố. Giúp mọi người sơ tán ra khỏi vị trí có sự cố. Một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Vì vậy đèn hải được lắp đặt theo chiều hướng thoát hiểm ra ngoài. Và đèn bắt buộc luôn luôn sáng 24/24. Khi lắp đặt cho công trình thì bản vẽ phải được thẩm duyệt PCCC.

Nguồn điện 220V cấp cho mạch hoạt động trực tiếp để thắp sáng đèn. Đồng thời song song cấp luôn cho mạch nạp dùng để nạp cho Pin. Để sử dụng trong trường hợp nguồn điện cấp bị do mất điện hoặc trong lúc sảy ra sự cố. Pin của đèn thoát hiểm có thời gian sử dụng là trên >= 3 giờ đồng hồ.

Đây là sơ đồ mạch điện của đèn thoát hiểm EXIT thoát hiểm.

 

Sơ đồ đèn exit giá rẻ
Hình: Sơ đồ đèn exit giá rẻ

Hình: Sơ đồ mạch đèn thoát hiểmĐèn thoát hiểm EXIT

Đèn thoát hiểm giá rẻ tại Hưng Yên có rất nhiều loại như. Loại 2 mặt 1 hướng, loại 1 mặt 1 hướng, loại hướng chỉ lên. Hướng chỉ xuống, hướng chỉ phải, hướng chỉ trái…Vì cấu tạo của đèn exit thoát hiểm giá rẻ tại Hưng Yên rất đơn giản nên việc lắp đặt cũng được nhà sản xuất thiết kế. Để cho việc lắp đặt chỉ cần treo dây. Hoặc gắn móc vào tường rất dễ dàng. Nguồn điện được được đấu sẵn nên chỉ việc nối dây vào với nhau là xong. Để đèn thoát hiểm. Đèn exit thoát hiểm  tại Hưng Yên phát huy được hết tác dụng của mình. Thì khi thiết kế và lắp đặt người ta thường phải tìm nơi không bị khuất tầm nhìn. .
Mua hàng trực tuyến với chúng tôi : Mua Ngay

Những lưu ý quan trọng khi chọn đèn exit thoát hiểm giá rẻ tại Hưng Yên: 

Khi chọn đèn EXIT Hưng Yên phải nắm rõ nhu cầu sử dụngThiết kế lắp đặt đèn EXIT ở trên cao các lối thoátKiểm duyệt bản vẽ bởi cơ quan phòng cháy chữa cháyKết cấu đơn giản để việc thi công lắp đặt thuận tiện và nhanh chóngHiện nay trên thi trường đèn thoát hiểm EXIT có rất nhiều loại chính vì thế mà tùy thuộc vào từng công trình mà lựa chọn đèn EXIT cho phù hợp. Để có thể mua được đèn thoát hiểm EXIT Hưng Yên có chất lượng hãy đến với http://toponereview.com/ chúng tôi. Toponereview là nhà đánh giá về thiết bị chiếu sáng có uy tín lâu năm và được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhất trên thị trường chiếu sáng hiện nay.

Chọn loại đèn: âm trân, treo, gắn tường Chọn hướng: trái phải lối thoát Mục đích

Mua hàng trực tuyến với những trang web bán hàng lớn nhất hiện nay như LAZADA, TIKI, SENDO, SHOPEE…

Bạn có thể mua đèn exit với nhiều sản phẩn đa dạng, xuất hóa đơn VAT 10%, Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất:

Click mua đèn exit chiết khấu 10% tại  Lazada Mua Ngay

Click mua đèn exit chiết khấu 10% tại Tiki: Mua Ngay

Click mua đèn exit chiết khấu 10% tại Sendo: Mua Ngay

Click mua đèn exit chiết khấu 10% tại Shopee: Mua Ngay

Tham khảo các mẫu đèn exit khác: Xem Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *