Chai xit vệ sinh ô tô Xwash giá rẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Contents

Chai xit vệ sinh ô tô Xwash giá rẻ

Chai xit vệ sinh ô tô Xwash giá rẻ nhất hiện nay, chai xịt vệ sinh ô tô giá rẻ. Chúng tôi đại lý phân phối xwash giá rẻ trên thị trường hiện này. Nếu bạn mua làm đại lý hoặc số lượng lớn vui lòng đặt mua trên web hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Mua đâu cũng vậy mua của em đi:  MUA TẠI ĐÂY

Có nên mua chai xit xwash không?
Có nên mua chai xit xwash không?

Chai xịt Xwash đưa giải pháp vệ sinh ôtô không hóa chất

Cá giải pháp của bình xịt Xwash – tẩy rửa không hóa chất có thể giữ nội thất xe sạch sẽ, tránh mùi khó chịu khi nhiệt độ ngoài trời tăng cao.

Xwash là bộ sản phẩm vệ sinh nội thất ôtô, được sản xuất trên dây chuyền ứng dụng công nghệ ion kiềm từ Nhật Bản, do Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ Citechi Group nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam.

Mua đâu cũng vậy mua của em đi:  MUA TẠI ĐÂY

Có nên sử dụng chai xịt Xwash cho xe hơi không?

Nước ion kiềm trong bộ sản phẩm Xwash là loại nước được tạo ra từ công nghệ điện phân, thành phần 99% nước tinh khiết, 1% muối K2Co3, độ pH 12,5. “Bộ sản phẩm Xwash có khả năng xử lý các vết bẩn, vết hoen gỉ bị oxi hóa… Đồng thời, sản phẩm không sử dụng hóa chất hoặc tác nhân tổng hợp mà mang tính chất cơ bản của nước, không gây kích ứng da”, ông Ngô Long – Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ Citechi  nói. “Nước ion hóa kiềm mạnh có thể loại bỏ vi khuẩn gây bệnh và vi khuẩn gây mùi, giúp ngăn quá trình oxy hóa, ăn mòn, rỉ sét, chống tĩnh điện”.

Chai xit vệ sinh ô tô Xwash giá rẻ
Chai xit vệ sinh ô tô Xwash giá rẻ

Chai xịt vệ sinh xwash cho xe hơi có tốt không?

Khi tiếp xúc với không khí, nước ion kiềm sẽ bị giảm độ pH, trở về nước bình thường. Do vậy người dùng không cần rửa lại hoặc lau hai lần. Với những vết bẩn từ thức ăn, đồ uống, bộ sản phẩm Xwash trên xe sẽ giúp người dùng vệ sinh ngay, tránh để lại mùi khó chịu trong nội thất. Nhà sản xuất cho biết, việc làm sạch bằng Xwash có thể làm bệ mặt da trong xe mềm mại và sạch sẽ hơn.

Cách sử dụng chai vệ sinh xwash vệ sinh xe hơi đúng cách?

Các bạn xem qua video của chúng tôi để biết cách sử dụng đúng cách nhé. Cách sử dụng chai vệ sinh xwash vệ sinh xe hơi đúng cách như thế nào. 

Ủng hộ chúng tôi bằng cách mua hàng tại đây nhé.

Mua đâu cũng vậy mua của em đi:  MUA TẠI ĐÂY

https://www.youtube.com/watch?v=8d0PpzEJnNc

Tại Việt Nam, Xwash có hai dòng sản phẩm:  Xwash for Car tẩy rửa cho ôtô và Xwash for Kitchen tẩy rửa cho nhà bếp. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại SCE.

Mua đâu cũng vậy mua của em đi:  MUA TẠI ĐÂY

Đại lý Chai xit vệ sinh ô tô Xwash giá rẻ nhất hiện nay.

Mời bạn xem các sản phẩm khác tại đây:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *