Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero giá rẻ, Ecovacs Deebot T5 Hero là sản phẩm máy hút bụi robot bán chạy nhất năm [year]. Nhắc đến robot hút bụi lau nhà không thể không nhắc đến: Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot thuộc sở hữu của Ecovacs Robotics. Thật không quá khi nói robot lau nhà Ecovacs Deebot là tối ưu nhất. Và hoàn thiện nhất trong tất cả những dòng robot hút bụi lau nhà trên thị trường hiện nay. Và Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 HERO (DX96) hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt đó. 
Nếu bạn mua sản phẩm, click vào link để mua ủng hộ chúng tớ nhé:  MUA TẠI ĐÂY

Có nên mua máy hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero giá rẻ?

Những đặc điểm nổi bật của Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 HERO(DX96)

– Sạch triệt để với khả năng hút và lau đồng thời

– Thân máy 9.3cm, giúp Robot dễ dàng len lỏi các khu chật hẹp như gầm giường tủ, ghế sofa mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

– Vượt chướng ngại vật lên tới 2cm Robot dễ dàng vượt qua vật cản để di chuyển làm sạch ở các bề mặt khác nhau mà không gặp khó khăn gì.

– Nhận diện thảm và tự động chuyển đổi lực hút. Robot có thể tự động tăng sức hút để làm sạch thảm. Và sử dụng combo hút chân không cùng khả năng lau ướt để làm sạch sàn cứng triệt để.

– Các chế độ làm sạch của Robot khá phong phú, có tính ứng dụng cao trong hầu hết mọi loại sàn.

Nếu bạn mua sản phẩm, click vào link để mua ủng hộ chúng tớ nhé:  MUA TẠI ĐÂY

Dung lượng pin lớn, nạp năng lượng tự động, làm việc bền bỉ:

Robot hút bụi lau sàn nhà Ecovacs có lượng pin lớn lên tới 5200 mAh. Với thời lượng pin lớn robot có thể di chuyển làm sạch liên tục trên một diện tích rộng, lên tới 350m2 hoạt động bền bỉ 200 phút.

Trong quá trình di chuyển robot hút bụi có khả năng tự động nạp năng lượng. Nên bạn không cần phải lo lắng về việc robot di chuyển làm sạch mà hết năng lượng. Sau quá trình nạp năng lượng robot có thể tự động quay lại vị trí làm việc để hoàn thành lộ trình làm sạch.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero giá rẻ, Điều khiển thông minh với ứng dụng điện thoại:

Điều khiển thông minh qua ứng dụng điện thoại tiện lợi
Điều khiển thông minh qua ứng dụng điện thoại tiện lợi

Chỉ cần có một chiếc điện thoại có kết nối với ứng dụng Ecovacs Home là bạn đã có thể điều khiển robot hút bụi từ xa, hẹn giờ làm việc cho robot hút bụi, điều chỉnh chế độ làm việc cho robot, hay cập nhật phiên bản cùng những tính năng thông minh mà cung cấp dành cho sản phẩm.

Nếu bạn mua sản phẩm, click vào link để mua ủng hộ chúng tớ nhé:  MUA TẠI ĐÂY

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 HERO(DX96) có hút bụi tốt không?

– Lực hút 1500pa kết hợp chổi cạnh thu gom quét bụi hiệu quả, robot có thể tối ưu hóa các loại bụi bẩn thông thường như bụi mịn, bụi bông, bụi li ti, thậm chí là mảnh vụn lớn, tóc rụng, lông thú cưng…

– Cơ chế hoạt động của DX96 dựa trên thuật toán SLAM. Tăng cường khả năng định vị kết hợp trí tuệ nhân tạo đột phá. Thiết bị sử dụng Cortex hiệu quả cao, giúp quét nhanh khung hình 1800 điểm/giây. Tái hiện rõ nét và nhanh chóng không gian gia đình bạn nhờ cục laser gắn trên thân máy. Điều này cho phép robot vẽ bản đồ trực quan ngôi nhà. Từ đó thiết lập được đường đi thông minh, nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng và thời gian dọn dẹp tối đa.

Robot hút bụi thông minh Ecovacs Deebot T5 HERO

 

Ecovacs Deebot T5 HERO giá rẻ

– Hệ thống điều hướng Smart Navi 3.0 khả năng quét 360 độ xung quanh căn nhà để vẽ bản đồ di chuyển theo kế hoạch sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Ecovacs Deebot T5 HERO  được trang bị tường ảo giúp khoanh vùng di chuyển làm sạch của Robot

– Thoát khí tốt hơn giúp robot đỡ ồn hơn

– Bộ nhớ Multimap giúp cho Robot ghi nhớ nhiều bản đồ trong gia đình bạn. Do đó phù hợp cả với những gia đình có nhiều tầng.

Ecovacs Deebot T5 HERO
Ecovacs Deebot T5 HERO

Kết luận Ecovacs Deebot T5 HERO, Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero giá rẻ

Với những tính năng nổi trội Ecovacs Deebot T5 HERO, đã chiếm lấy trái tim của tất cả những người nội trợ trên thế giới. Đặc biệt là những người đam mê và yêu thích công nghệ và Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero giá rẻ.

Bộ sản phẩm gồm: Robot, 2 đôi chổi cạnh; 2 khăn lau; 1 dock sạc; adapter nguồn; 1 bình lau ướt; 1 lọc bụi dự phòng.

Nếu bạn mua sản phẩm, click vào link để mua ủng hộ chúng tớ nhé:  MUA TẠI ĐÂY

Đánh giá sản phẩm máy hút bụi robot :

https://www.youtube.com/watch?v=Oj7lzi846ZQ

Nếu bạn mua sản phẩm, click vào link để mua ủng hộ chúng tớ nhé:  MUA TẠI ĐÂY