Sửa Chữa Ghế Xoay Văn Phòng Tại Sài Gòn-Hồ Chí Minh

5/5 - (1 bình chọn)

Contents

Sửa Chữa Ghế Xoay Văn Phòng Tại Sài Gòn-Hồ Chí Minh

Sửa chữa ghế xoay văn phòng Tại Sài Gòn-Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa ghế văn phòng tại thành phố Sài Gòn . Và mâm ghế Hồ Chí Minh nhanh chóng. Tuy nhiên, trước khi bạn tìm đến một nơi sửa chữa ghế tốt. Mình muốn bạn biết rằng, bạn hoàn toàn có thể tự tay sửa chữa chiếc ghế xoay của mình. Việc tự tay sửa ghế văn phòng tưởng chừng như rất khó. Thật tế, việc này cực kỳ dễ dàng. Hãy tìm hiểu bài viết trước khi chi tiền cho chúng tôi nhé. Dưới đây là những tổng hợp ghế thường xuyên hư hỏng.

  • Cách sửa ghế xoay Hòa Phát hay bị tụt xuống khi ngồi – Hư ben hơi:

Sửa Chữa Ghế Xoay Văn Phòng Tại Sài Gòn-Hồ Chí Minh. Ghế xoay hay bị tụt là một trong những lỗi thường gặp nhất của nhiều nhân viên văn phòng, lãnh đạo văn phòng sau một thời gian sử dụng ghế xoay làm việc. Nguyên nhân ghế xoay hay bị tụt hơi là do hỏng hệ thống piston thủy lực hay hỏng ben ghế từ đó làm cho ghế xoay không nâng lên và hạ xuống được.

Nguyên nhân làm ghế xoay bị tụt:                                                   

– Do tải trọng trên ghế vượt quá khả năng cho phép

– Ghế bị rơi, va chạm mạnh khiến hệ thống trục bị hỏng

– Do lâu ngày, trục bị trờn ren

– Do nâng lên hạ xuống không đúng cách

Thay thế ben hơi ghế xoay
Hình: Thay thế ben hơi ghế xoay

Liên Hệ: Điện thoại hoặc Zalo : 0976 888 711 – Sửa chữa tận nơi, xuất hóa đơn nếu cần.

Thay ben hơi ghế xoay văn phòng, thay ống hơi ghế xoay, thay ben hơi ghế xoay….

  • Cách sửa ghế xoay Văn Phòng Bị Ngiêng về một bên: Hư nứt mâm ghế, sửa chữa bệ ghế

 Khi ghế Xoay Văn Phòng Tại Sài Gòn-Hồ Chí Minh bị nghiên sang một bên, bạn có thể lật chân ghế lên để kiểm tra xem bệ đỡ của chỗ ngời có bị nứt biến dạng gì không, do kích thước và đặt hàng tự thay thế một cách đơn gian.

Mâm ghế xoay
Hình: Mâm ghế xoay
  • Sửa chữa ghế giám đốc, ghế trưởng phòng  :

  • Sửa chữa ghế giám đốc, ghế trưởng phòng tại Hồ Chí Minh giá rẻ thông thường; ghế giám đốc là sản phẩm ghế làm việc cao cấp hơn. Vì vậy, kỹ thuật sửa chữa cũng khác với ghế nhân viên. Một số cơ sở sửa ghế, bọc ghế thông thường không thể nào xử lý đKhông như ghế văn phòng được.Ghế giám đốc không chỉ đơn thuần là ghế ngồi làm việc. Nó còn là công cụ để thể hiện quyền lực của người lãnh đạo. Mình không muốn nói quá nhiều về lợi ích của chiếc ghế giám đốc.  Thực ra ghế giám đốc về mọi thứ vật tư cũng giống như sửa chữa ghế xoay thông thường thôi nhé.

Nếu bạn cần sửa chữa ghế xoay văn phòng Tại Hồ Chí Minh và Sài Gòn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

 Điện thoại hoặc Zalo : 0976 888 711 – Sửa chữa tận nơi, xuất hóa đơn nếu cần.

  • Hướng dẫn sửa lỗi ghế xoay có âm thanh cọt kẹt khi di chuyển

Với lỗi ghế xoay có âm thanh lạ, có tiếng kêu cọt kẹt khi di chuyển thì thường gặp phải đối với cả ghế xoay mới sử dụng và ghế xoay sử dụng thời gian dài. Đối với ghế mới độ kết dính còn chặt nên hệ thống bi lăn chưa nhanh nhạy, nên chỉ cần sau một thời gian sử dụng thì tình trạng này sẽ được khắc phục.

Đối với ghế xoay cũ thì nguyên nhân có thể do hệ thống ốc vít của ghế xoay bị lỏng lẻo. Cách sửa vô cùng đơn giản đó là bạn chỉ cần vặn lại hệ thống ốc vít của ghế xoay chặt vào và tra dầu mỡ vào là ổn ngay. Sửa chữa ghế xoay văn phòng Tại Sài Gòn. Hệ thống ốc vít của ghế xoay bị lỏng lẻo. Cách sửa ghế xoay trong tình hình cũng tương đối dễ hiểu, đó là vặn lại hệ thống ốc vít của ghế xoay, và tra dầu mỡ vào.

  • Cách sửa chân ghế xoay bị gãy

    Ghế xoay Hòa Phát giá rẻ bị gãy chân là một trong những lỗi ít gặp phải khi sử dụng hiện nay. Sửa chữa ghế xoay văn phòng Tại Sài Gòn. Tuy nhiên do một số nguyên nhân như va chạm mạnh, sử dụng ghế vượt trọng tải… nên dẫn tới chân ghế bị gãy. Để khắc phục tình trạng này là thay chân ghế xoay. Trên thị trường có 02 loại đó là loại lớn và loại bánh xe nhỏ. Bạn lưu ý khi đặt mua hàng.

Xem danh sách sửa chữa các vật tư khác tại đây:  Xem Tại Đây

 

Các bạn tham khảo video này để biết cách sửa nhanh nhất nhé:

https://www.youtube.com/watch?v=c7HfeD5UgJ8

 

 

 

2 thoughts on “Sửa Chữa Ghế Xoay Văn Phòng Tại Sài Gòn-Hồ Chí Minh

  1. Pingback: Sửa Chữa Ghế Xoay Văn Phòng » KHÔNG MẤT TIỀN

  2. Pingback: Sửa Chữa Ghế Xoay Văn Phòng Tại Hải Phòng » Đơn Giản Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *