Đánh giá Lò Sưởi Dầu Tiross TS926 Tốt Nhất

Rate this post

Đánh giá Lò Sưởi Dầu Tiross TS926-1 Tốt Nhất

Đánh giá Lò Sưởi Dầu Tiross TS926 Tốt Nhất hiện nay. Lò sưởi dầu Tiross 13 Thanh TS-926-1 được thiết kế sang trọng. Nhỏ gọn nhưng lại có khả năng sưởi ấm cả một vùng diện tích rộng lớn, phù hợp cho bất cứ không gian nào như phòng khách, phòng ngủ,… Tấm sưởi có chân đế bánh xe, chắc chắn và dễ di chuyển đến các vị trí khác nhau trong phòng.

Mua hàng tại đây: Xem Tại Đây

Contents

Đa chức năng

Lò với 13 thanh phát nhiệt bọc dầu cùng công suất 2300W-2700W. Có khả năng làm ấm nóng không gian 20 – 25 m2. Ngoài ra, thiết kế có giá phơi giúp Tiross TS926-1 giống như 1 chiếc máy sấy khô quần áo. Trong ngày thời tiết ẩm hay mưa, đem lại cảm giác thật thơm tho sạch sẽ cho quần áo của bạn.

Hoạt động theo nguyên tắc thanh nhiệt

Máy sưởi dầu hoạt động theo nguyên tắc sau. Thanh nhiệt là nguồn cung cấp nhiệt và dầu đóng vai trò là trung gian duy trì nhiệt. Và nhiệt được tỏa ra qua các thanh sưởi. Nhiệt độ trong phòng tăng lên nhờ vào sự lưu thông không khí trong phòng.

Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ

Với nhiều chế độ nhiệt, sản phẩm giúp bạn dễ dàng có được chế độ nhiệt phù hợp với thời tiết.  Ngoài ra, chức năng tự động điều chỉnh. Cân đối nhiệt độ trong phòng đảm bảo độ nóng vừa phải, đều đặn, như vậy bạn rất yên tâm khi ngủ, rất thích hợp cho các bà mẹ và bé mới sinh.

An toàn khi sử dụng

Sử dụng máy sưởi dầu rất an toàn, không lo bị bỏng. Dầu được đốt trong các ống kín. Không tạo ra mùi khó chịu hay mùi khét như các loại máy sưởi khác. Thiết kế thông minh bảo vệ quá nhiệt, bộ phận cảm biến nhiệt sẽ giúp máy tự động cắt nhiệt khi phòng nóng và bật khi nhiệt độ phòng lạnh. Thiết kế này giúp tiết kiệm điện năng và điều hòa nhiệt độ trong phòng.

Lưu ý: Lò sưởi dầu Tiross sử dụng nhiên liệu là dầu. Tuy nhiên trong cả quá trình sử dụng hoàn toàn ko phải thay thế dầu vì máy có chức năng xoay vòng nhiên liệu. Chỉ việc cắm điện và sử dụng.

Xem các sản phẩm lò sưởi khác trên thị trường hiện nay: : Xem Tại Đây

Xem video đánh giá chi tiết cho sản phẩm:

Mua hàng tại đây: Xem Tại Đây

https://www.youtube.com/watch?v=ZlQoAwyCDQ0

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *