Door Closer Newstar N80 Series

Tay đẩy hơi newstar
Rate this post

Contents

Door Closer Newstar N80 Series

Door Closer Newstar N80 Series, Tay đẩy hơi, cùi chỏ hơi hay tay đẩy thủy lực là tên gọi chung cho thiết bị đóng cửa tự động. cùi chỏ hơi tại Bình Dương, Đồng Nai, Sài Gòn Hà Nội.

Nếu bạn cần Mua hoặc lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất thị trường : 0976 888 711

Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cùi chỏ hơi. Nhưng bài viết hôm này chúng tôi tập trung giới thiệu về sản phẩm của Newstar. Vì sản phẩm là thương hiệu chủ lực chúng tôi cung cấp, đảm bảo hàng chính hãng. Giáá tốt và chất lượng ổn định theo thời gian, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Xuất sứ Nhật Bản nên các bạn yên tâm về chất lượng.

cùi chỏ hơi Newstar được phân thành 2 dòng chủ đạo. Với 2 chức năng giữ cửa và không giữ cửa. Hiện cùi chỏ hơi Newstar đang dần hoàn thiện những thiết kế mới dành cho cửa tải trọng lớn. Với mã số là CL162N – 164N.Cấu tạo cùi chỏ hơi Newstar gồm 4 thành phần: thân cùi chỏ hơi, tay co, nắp đậy và ốc vít. 

Mua hàng tại đây: Xem Tại Đây

Đặc tính Door Closer Newstar N80 Series:

 1.  Màu sắc: inox mờ(SSS)
 2.  Nguyên liệu: hợp kim nhôm
 3.  Nơi dùng: cửa gỗ, cửa kim loại, cửa kính có khung bao
 4.  Nơi dùng: cửa phòng, cửa chính
 5. Điều chỉnh được tốc độ đóng
 6. Phù hợp với cửa trái và phải
 7. Điều chỉnh cửa luôn ở vị trí đóng 24/24.
 8. Điều chỉnh tốc độ đóng của cửa .
 9. Có chức năng giữ cửa, hạn chế độ va đập của cửa khi gió lùa mạnh.
 10. Phù hợp mở cửa trái và phải.
 11. Độ mở cửa lớn nhất 105º

Thông số kỹ thuật:

Có 4 modem giành cho những chất liệu cửa khác nhau với tải trọng lớn dần. Các bạn nên kiểm tra kỹ trước khi lắp để đảm bảo cửa vận hành nhẹ nhàng, bền và không tiếng ồn. Tải trọng của cùi chỏ hơi bao gồm trọng lượng cửa và lực đẩy phát sinh khi chúng ta mở cửa. Gió lùa, dùng sai lực kéo,….vì vậy để đảm bảo độ bền của cùi chỏ hơi hãy chọn thông số nhỏ

Thông số kỹ thuật:

– Tải trọng: 45 – 60 kg

Tay đẩy hơi newstar
Hình: cùi chỏ hơi newstar

Tại sao nên mua Door Closer Newstar N80 Series?

Thương hiệu Newstar ra đời từ năm 1919; được sản xuất bởi công ty Daiken Nhật Bản. Từ lúc ra đời đến hiện tại công ty Daiken đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm cùi chỏ hơi Newstar. Với nhiều tải trọng khác nhau đáp ứng cho nhiều chất liệu cửa, từ cửa gỗ. Nhôm nhựa đến kính cường lực, với chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn và bền hơn.

Lý do nên mua cùi chỏ hơi New Star N81:

 • Thân cùi chỏ hơi NewStar được thiết kế nhỏ gọn chứa pistong thủy lực. Được điều chỉnh theo từng kích thước cửa và van chỉnh lực đóng và dừng ở những vị trí cần thiết. Sử dụng cho những trường hợp cửa bị gió lùa và nhu cầu đóng mở thường xuyên.
 • Tay co NewStar  được thiết kế dài điều chỉnh theo độ rộng cánh cửa.  Điều chỉnh lớn nhỏ bằng ren vặn ở 2 nhánh tay co. Hai đầu tay co được bắt vào tường và cố định với thân và siết chặt bằng ốc.
 • Nắp cùi chỏ hơi Newstar được dùng để che phần cốt nối thân với tay co ở bên còn lại của thân. Sử dụng cho cửa lắp bên trái hoặc bên phải của khung cửa

Mua hàng tại đây: Xem Giá Sản Phẩm

Ngoài ra còn các ưu điểm về chất liệu:

 • Chất liệu sản xuất cùi chỏ hơi Newstar là tổng hợp hợp kim theo tiêu chuẩn UL Nhật Bản trên dây chuyền công nghệ cao, hạn chế lẫn tạp chất, đảm bảo độ bền của sản phẩm ở nhiều môi trường lắp khác nhau.
 • Màu sắc cùi chỏ hơi NewStar được thiết kế trên nền trắng bạc làm chủ đạo, hợp tông màu ở nhiều thể loại cửa, nền sơn được đánh điều và nguyên liệu sơn được chọn sử dụng tốt nhất, đảm bảo sản phẩm bền màu, không bị trầy hoặc bông tróc khi va chạm ở mức độ bình thường hay bị ăn mòn khi sử dụng lâu dài.
 • cùi chỏ hơi chính hãng luôn đồng đều ở mỗi sản phẩm, góc cạnh sắc sảo, logo được in nổi rõ ràng và sắt nét, các điểm liên kết được kiểm tra kỹ càng trước khi xuất kho, đảm bảo cửa vận hành êm nhất khi lắp ráp. Tùy theo modem cửa cùi chỏ hơi sẽ có kích thước và tải trọng khác nhau, cùi chỏ hơi Newstar mã số 81N sẽ có kích thước nhỏ nhất.

Catolouge cùi chỏ hơi

Ngoài ra các bạn lưu ý khi chon model sản phẩm cho phù hợp với mục đích sử dụng. Và nhu cầu của mình theo hình anh catolouge cùi chỏ hơi newstar như sau:

Catol cùi chỏ hơi
Model của cùi chỏ hơi NewStar

Các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn lắp đăt cùi chỏ hơi của chúng tôi như sau:

 

Mua hàng tại đây: Xem Tại Đây

Xem các sản phẩm khác tại đây: Xem Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *