Có nên vay tiền Avay không?

5/5 - (1 bình chọn)

Contents

Có nên vay tiền Avay không?

Có nên vay tiền Avay không?. Vay tiền ở away.vn có nhanh không? quy trinhg thủ tục vay tiền ở AVAY như thế nào?. Trong cuộc sống đôi khi không biết vay tiền ở đâu? vay tiền bằng cách nào? Sao bạn không vay tiền ở AVAY xem như thế nào?. Lãi xuất của AVAY theo quan điểm cá nhân tôi là tạm chấp nhận được, cũng ngang ngửa vay tín chấp mà thôi mà thủ tục đơn giản. Để được tư vấn rõ hơn bạn nhấp vào hướng dẫn bên dưới để đăng ký tư vấn vay nhé:

Đăng Ký Tại Đây

Giới thiệu về vay tiền Avay hay Avay là gì và có nên vay tiền Avay không?

Avay là một ứng dụng cho vay tín chấp với lãi suất theo dư nợ giảm dần . Avay liên kết với nhiều ngân hàng, công ty tài chính và xét duyệt hồ sơ vay dựa trên thông tin khách hàng đăng ký.

Trước hết, bạn cần phải xác định rằng Avay không phải là Ngân hàng hay công ty tài chính. Avay chỉ là một ứng dụng so sánh về các gói vay và hỗ trợ bạn vay tiền tại các công ty tài chính – ngân hàng phù hợp.

Avay là gì bạn đã biết chưa ?

Avay là một sản phẩm của Công ty TNHH Trusting Social, có trụ sở chính tại Tầng 8 Toà nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q1, TP. HCM, website hoạt động tại avay.vn. Khách hàng có thể sử dụng các tính năng của Avay trực tiếp trên website hoặc thông qua việc cài đặt ứng dụng Avay trên hai hệ điều hành android hoặc ios.

Link tải app: Click vào đây

Avay lừa đảo nư thế nào?

Avay lừa đảoứng dụng avay lừa đảo. Đôi lúc chúng ta vẫn bắt gặp những lượt tìm kiếm như thế này trên Google. Nhưng thật sự thì Avay có lừa đảo không ? Chúng ta có thể trả lời câu hỏi này qua những tiêu chí dưới đây.

Đăng Ký Tại Đây

Thứ nhất, Avay không phải là đơn vị trực tiếp bỏ tiền ra cho vay, củng không trực tiếp thẩm định hồ sơ mà chỉ đưa ra lời khuyên và các gói vay.

Các đối tác như FE Credit, Home Credit, VPBank … mới là tổ chức tín dụng trực tiếp thẩm định và giải ngân. Và độ uy tín củng như quy mô của các đối tác này như thế nào có lẽ không cần phải bàn cãi nữa, không thể lừa đảo khách hàng được.

Thứ hai, nếu nói Avay lừa đảo, vậy thì một tổ chức lừa đảo có được sự tin tưởng và hợp tác của các Ngân hàng, tổ chức tín dụng lớn trên cả nước hay không ?

Avay có thật sự lừa đảo ?

Vậy thì tại sao lại có những thông tin Avay lừa đảo ? Những cá nhân kết luận avay lừa đảo thường bắt nguồn bởi những lý do sau :

Lý do 1 : bị các cá nhân, tổ chức mạo danh Avay lừa đảo dưới hình thức nhân viên Avay giới thiệu các gói vay lãi suất thấp, hạn mức cao nhưng thật ra lãi suất cắt cổ, vay rồi mới biết. Hoặc yêu cầu một khoảng phí giải ngân có thể lên đến hàng triệu đồng.

Lý do 2 : các lời khuyên về gói vay được Avay đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, không bắt buộc. Một số cá nhân vay quá nhiều vượt khả năng chi trả bắc buộc các tổ chức tín dụng liên kết và cả avay phải gọi điện nhắc nợ. Thì lúc này các cá nhân này lại đổ lỗi do nghe theo lời Avay dẫn đến không có khả năng chi trả …

Đăng Ký Tại Đây

Hướng dẫn vay tiền tại Avay:

Lợi thế khi đăng ký vay tiền tại Avay

  • Tính minh bạch : đây là điểm đầu tiên phải kể đến. Avay liên kết với nhiều tổ chức tín dụng và không thiên vị bất kỳ một tổ chức nào. Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp. Avay sẽ đưa ra giải pháp tài chính và gói vay tối ưu nhất. Đảm bảo tỉ lệ giải ngân hố sơ cao, lãi suất thấp.
  • Vay không thế chấp : các gói vay tại Avay đều là các gói vay tín chấp, không yêu cầu tài sản. Do đó, khách hàng có thể yên tâm.
  • Thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh : tất cả quy trình tại avay bao gồm tiếp nhận thông tin, tư vấn. Tiếp nhận hồ sơ, thẩm định và giải ngân đều không vượt quá 3 ngày
  • Đơn giản khi đăng ký và giải ngân : tại avay, khách hàng dễ dàng đăng ký vay online. Thẩm định và giải ngân thông qua tài khoản cá nhân, thẻ atm, hoặc nhận trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng.
  • Nguồn vốn uy tín : 99% nguồn vốn giải ngân của Avay đến từ các ngân hàng hàng đầu Việt Nam như VPBank, MB, FE Credit … vì thế có thể hoàn toàn yên tâm đây là tiền sạch.

Đăng Ký Tại Đây

Thủ tục vay tiền tại Avay như thế nào?

Bước 1 : Đăng ký thông tin vay vốn

Khách hàng truy cập vào website Avay hoặc ứng  dụng trên điện thoại. Điền thông tin bao gồm Số tiền muốn vay, Họ và tên, số điện thoại như hình dưới.

Avay là gì?

Đăng Ký Tại Đây

Ở màn hình hiện ra, khách hàng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu từng Bước. Việc cung cấp đủ thông tin giúp cho hệ thống avay đưa ra các gói vay chính xác và phù hợp với bạn hơn.

vay avay

 

Khi điền thông tin, khách hàng cần lưu ý đáp ứng đủ một số điều kiện sau :

  • Mức thu nhập tối thiểu từ 3 triệu trở lên
  • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 – 60
  • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước

Bước 2 : Phân tích và gợi ý khoản vay phù hợp

Đây là bước quan trọng, ở bước này Avay sẽ dựa trên các thông tin mà. Bạn đã đăng ký ở bước 1 để kiểm tra, phân tích và đưa ra các gói vay phù hợp với bạn. Một số trường hợp để tăng tỉ lệ hồ sơ được thẩm định. Nhân viên Avay còn gọi điện trực tiếp cho bạn để tư vấn và đưa ra những lời khuyên.

Bước 3 : Ký hợp đồng và giải ngân

Sau khi đã lựa chọn được gói vay, ký kết hợp đồng vay. Khách hàng chờ đợi thông tin hướng dẫn giải ngân từ Avay. Qúa trình này thường diễn ra từ 1 – 3 ngày tùy theo gói vay.

Vậy có nên vay tiền ở Avay hay không?

Vậy có nên vay tiền ở avay hay không. Avay là một trong các ứng dụng hỗ trợ vay tiền online tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết, các bạn có một cái nhìn chính xác hơn để tự trả lời câu hỏi avay là gì ? Avay có lừa đảo không ?. Hoặc có thể tìm kiếm thêm thông tin về các đơn vị cho vay khác trên Banktop dưới đây :

  • Hướng dẫn vay tiền Cashwagon
  • Mcredit là gì ?

Đăng Ký Tại Đây

Dưới đây là Series hướng dẫn đăng ký vay nhanh 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu được chúng tôi chọn lọc và gửi đến bạn

1/ Vay tiền bằng CMND giải ngân nhanh

2/ Hướng dẫn vay tiền ứng dụng Vamo chi tiết nhất

3/ Top các ứng dụng cho vay tiền sinh viên uy tín hiện nay

4/ Hướng dẫn vay 10 triệu chỉ cần CMND

5/ Hướng dẫn vay tiền cashwagon lãi suất 0% lần vay đầu tiên

6/ Từ a – z các bước vay tiền online trên ứng dụng vay Money cat

7/ Robocash là gì ? Hướng dẫn vay tiền trên robocash

8/ Vay tiền Senmo nhanh từ 1 – 10 chỉ cần CMND

Đăng Ký Tại Đây

Ngoài ra bạn có thể vay nhiều ngân hàng khác như:  Xem tại đây

Hoặc vay tiền qua chứng minh nhân dân: Xem tại đây

Vay tiền bằng cavet xe máy: Xem tại đây

Vay tiền bằng giấy tờ xe ô tô: Xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *