Đánh giá đèn chiếu sáng khẩn cấp Kentom

Đèn Sạc Chiếu Sáng Khẩn Cấp Kentom KT750
5/5 - (1 bình chọn)

Contents

Đánh giá đèn chiếu sáng khẩn cấp Kentom hiện nay

Đánh giá đèn chiếu sáng khẩn cấp Kentom, Hiện nay có khá nhiều đèn chiếu sáng khẩn cấp trên thị trường. Tuy nhiên đèn KENTOM của Việt Nam tại thị trường miền Nam đang là số một về chất lượng. Giá cả siêu cạnh tranh. Với khẩu hiệu ” vì lợi ích khách hàng là chính” cùng với sự nổ lực của công ty. Sự hổ trợ của các các đối tác cũng như sự quan tâm của quý khách hàng mọi miền đất nước. Chúng tôi luôn luôn hướng đến mục đích cuối cùng là làm cho khách hàng thỏa mãn. Đó là lý do mà sản phẩm KENTOM và AMOS luôn có mặt hầu hết trên tất cả các nơi.

Các sản phẩm của chúng tôi luôn được đổi mới nâng cao.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Qua thời gian phát triển công ty đã thành lập các nhà chi nhánh từ Miền Nam đến Miền Bắc. Không chỉ dừng lại và hài lòng với kết quả sản xuất hiện tại doanh nghiệp. Đã từng bước đưa ra mục tiêu kinh doanh. Và sản xuất mới cộng với sự hợp tác từ phía khách hàng. Sự hỗ trợ từ các nhà cung cấp. Công ty chúng tôi đang ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường. Và phát triển cùng với sự lớn mạnh của nền kinh tế nước nhà.

Tất cả các sản phẩm đều có đăng ký tiêu chuẩn hàng hoá và thử mẫu phù hợp tiêu chuẩn tại CHI CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG TP.HCM.

1.Đèn Sạc Chiếu Sáng Kentom KT402:

Đèn Sạc Chiếu Sáng Kentom KT402 giá rẻ có cấu tạo bên ngoài bằng nhựa cao cấp ABS cách điện, vì là sử dụng bình nên cần có 1 lớp vỏ chắc chắn để nó tự bảo vệ mình và quan trọng hơn là bảo vệ người sử dụng.
Loại bóng High Power Led sẽ hỗ trợ ánh sáng tốt hơn và tiết kiệm hơn, bạn phải hiểu 1 điều là dòng điện sau khi sạc đầy vào bình (khoảng 24h) thì nó sẽ ngắt và trong 1 thời gian nhất định nó sẽ hao phí. Chính vì thế mà việc sử dụng công nghệ Led sẽ giúp cho khi có sự cố đèn sẽ sáng mạnh hơn và lâu hơn.

Hình: Đèn Khẩn Cấp KENTOm 402

Mua hàng tại đây: Xem Tại Đây

Tham khảo thêm thông số kỹ thuật:

Loại bóng High Power Led

Nguồn cung cấp 220~240V/50-60Hz

Nhiệt độ hoạt động -10~40°C

Công suất tiêu thụ 2 x 5W

Loại bình khô (6V 5Ah)

Sạc Tự động với dòng điện sạc 250mA

Thời gian sạc ~24 giờ

Thời gian thắp sáng 2 bóng thắp sáng được 4 giờ

Chức năng an toàn tự ngắt mạch khi nạp đủ

2.Đèn Sạc Khẩn Cấp Kentom KT2200

Đèn Sạc Khẩn Cấp Kentom KT2200 giá rẻ được sử dụng khẩn cấp tự động bật sáng đèn khi có sự cố mất điện.
Thời gian hoạt động > 2 giờ chiếu sáng.
Công suất 2 bóng x 6W, ánh sáng vàng.
Nhiệt độ hoạt động 15 đến 40 độ C (max).
Chế độ bảo vệ sạc tự động ngắt mạch khi đầy bình.
Đèn sự cố hiển thị báo trong khi sạc điện.
Đèn khẩn cấp sử dụng battery khô, vận chuyển an toàn trong sử dụng.
Kích thước 220 x 245 x 85 mm.
Vỏ nhựa nguyên chất cao cấp, cách điện an toàn khi sử dụng và chống ẩm.
Đèn khẩn cấp có chế độ hoạt động: chiếu sáng không liên tục.
Điện áp nguồn 220V AC50Hz
Đèn khẩn cấp sử dụng cho chiếu sáng khẩn cấp khi mất điện: lối thoát hiểm exit tòa nhà. hành langlối đi cho garage, khách sạn, bệnh viện, công ty…

Lưu ý sử dụng:

Đối với các loại đèn chiếu sáng khẩn cấp (pin sạc khô) trong quá trình sử dụng, nếu thời gian liên tục trong tháng không có sự cố mất điện để đèn bật sáng hoạt động khách hàng cần rút phích cắm điện ra khỏi nguồn cấp điện 220V AC50Hz và để cho đèn bật sáng (xã điện bình) cho đến khi đèn tắt và cắm phích vào nguồn sạc điện lại như cũ để giúp cho pin battery không bị lão hóa.
Pin khô trong các loại đèn chiếu sáng khẩn cấp thường là loại Ni-cd, vì vậy khi loại bỏ pin cũ hết thời gian sử dụng cần loại bỏ đúng nơi quy định và tránh xa trẻ em va chạm.
Hãng sản xuất: Kentom
Bảo hành: 12 tháng

Hình: Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp KENTOM KT 2200EL
Hình: Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp KENTOM KT 2200EL

Mua hàng tại đây: Xem Tại Đây

3.Đèn Sạc Chiếu Sáng Khẩn Cấp Kentom KT750

Đèn Sạc Chiếu Sáng Khẩn Cấp Kentom KT750 giá rẻ với điện áp nguồn sạc 220V AC-50Hz.
Đèn khẩn cấp có 01 chế độ chiếu sáng: DC (chiếu sáng khi có sự cố mất điện)
Đèn khẩn cấp tự động bật sáng khi mất điện, đèn thiết kế đặc biệt có thể treo tường hoặc đứng thẳng.Khả năng chiếu sáng đến 4 giờ.
Có mạch bảo vệ chống quá tải khi sạc pin.
Vỏ đèn màu trắng.Đèn khẩn cấp dùng trong chiếu sáng khẩn cấp cho các công trình, khu công nghiệp, khách sạn, cửa hàng, công ty, bệnh viện…

Lưu ý sử dụng:

Đối với các loại đèn chiếu sáng khẩn cấp hoạt động bằng nguồn pin sạc dự phòng, trong quá trình sử dụng nếu thời gian liên tục trong tháng không có sự cố mất điện, để đèn bật sáng hoạt động, khách hàng cần rút phích cắm điện ra khỏi nguồn cấp điện AC 220V – 50Hz – và vẫn để đèn bật sáng (xả điện bình) cho đến khi đèn tắt (hết nguồn pin) và cắm phích sạc điện lại như cũ để giúp pin sạc không bị lão hóa.
Với dòng đèn khẩn cấp KT-750 Kentom nguồn điện cung cấp sạc điện AC220V/50Hz sẽ được chuyển đổi sang 6V với cường độ dòng điện 5Ah, dòng điện sạc 250mA bằng biến áp chuyển từ AC sang DC bằng cầu chì.
Với công suất sử dụng 6W cho 2 bóng đèn trong điều kiện sử dụng ít đèn giúp người dùng tiết kiệm điện năng sử dụng, không ảnh hưởng đến việc tăng, giảm nguồn điện.
Đèn khẩn cấp KT-750 Kentom được trang bị sẵn công tắc phục vụ trong trường hợp cần thiết phải sử dụng đến ánh sáng.

Đèn Sạc Chiếu Sáng Khẩn Cấp Kentom KT750
Hình: Đèn Sạc Chiếu Sáng Khẩn Cấp Kentom KT750

Mua hàng tại đây: Xem Tại Đây

4.Đèn Sạc Khẩn Cấp Kentom KT403

Đèn Sạc Khẩn Cấp Kentom KT403 giá rẻ là một lựa chọn không hề ít cho nhiều công trình bởi những yếu tố sau: Trước tiên chúng tôi muốn nói đến bên ngoài của đèn khẩn cấp KT 403 Kentom, chúng tôi đánh giá đây là 1 sản phẩm có bề ngoài khá đẹp mắt với phần thân cứng cáp, quan trọng là 2 mắt Led to đẹp mạnh mẽ với phần chóa phản quang giúp cho ánh sáng tỏa ra rộng hơn.
Hai mắt đèn, bộ phận quan trọng nhất của đèn sử dụng chíp High Power Led giúp cho ánh sáng vô cùng hoàn hảo khi gặp sự cố. Bạn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm bởi nó khó mà bị chết đột ngột.

Thông số kỹ thuật:

Chế độ hoạt động Không liên tục

Loại bóng High Power Led

Nguồn cung cấp 220~240V/50-60Hz

Nhiệt độ hoạt động -10~40°C

Công suất tiêu thụ 2 x 5W

Loại bình khô 6V 5Ah

Sạc tự động với dòng điện sạc 250mA

Bộ hiển thị sạc đèn báo màu đỏ

Thời gian sạc ~24 giờ

Thời gian thắp sáng 2 bóng /4 giờ

Chức năng an toàn tự ngắt mạch khi nạp đủ

 

Mua hàng tại đây: Xem Tại Đây

 

 

One thought on “Đánh giá đèn chiếu sáng khẩn cấp Kentom

 1. BROTHERHOOD ILLUMINATI says:

  Xin gửi lời chào từ ĐƠN ĐẶT HÀNG vĩ đại của MINH HỌA tới nhà nước thống nhất và trên toàn thế giới, đây là cơ hội rộng mở để gia nhập hội anh em của Illuminate, nơi bạn có thể khôi phục lại những giấc mơ đã mất, và cũng là nơi bạn có thể nhìn thấy ánh sáng của sự giàu có và hạnh phúc mà không cần bất kỳ hy sinh xương máu nào. Và chúng tôi cũng trả số tiền 500.000 USD để chào đón tất cả các thành viên mới khi họ tham gia hội huynh đệ và cũng là một ngôi nhà do họ lựa chọn và vị trí với các khoản đầu tư, cùng với cơ hội nổi tiếng trong đời này để họ nổi tiếng.

  CÁC LỢI ÍCH ĐƯA RA CHO CÁC THÀNH VIÊN MỚI THAM GIA MINH HỌA.
  1. Phần thưởng tiền mặt là USD $ 500.000 USD.
  2. Chiếc xe Dream kiểu dáng đẹp mới trị giá 200.000 USD USD
  3. Một ngôi nhà mơ ước được mua ở đất nước bạn chọn và nhiều hơn thế nữa

  GHI CHÚ; bạn có thể tham gia hội anh em Illuminati từ mọi nơi trên thế giới Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Châu Phi, Hoa Kỳ, Malaysia,
  Dubai, Kuwait, Vương quốc Anh, Áo, Đức, Châu Âu. Châu Á, Úc, v.v.,

  LƯU Ý: nếu bạn quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: brotherhoodilluminati959@gmail.com

  Xin chào TEMPLE MINH HỌA HOA KỲ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *